Welcome, Guest. Please login or register.
March 04, 2015, 07:05:32 AM

Pages: [1]
  Print  
Author Topic: นิติพลเลียนแบบวุฒิศักดิ์ หรือวุฒิศักดิ์เลียนแบบนิติพล  (Read 26086 times)
BeautyFace
Administrator
Sr. Member
*****
Posts: 347


View Profile
« on: July 20, 2009, 11:18:24 PM »

Code:
http://www.nitiponclinic.com
ทีมงาน  :  แล้วที่คลินิกคู่แข่งกล่าวหาคุณหมอ นิติพล กลั่นแกล้ง ทำให้คลินิกเขาถูก อย. จับยาปลอม
คุณหมอ :  (คุณหมอ หัวเราะ) ถ้าผมเก่งขนาดให้ อย. บุกจับได้ ผมจะปล่อยให้หมอเด็กๆมาด่าให้ร้ายตลอด 7 ปีเหรอ ไม่กลัวผมรึไง  ความจริงวันที่ อย. บุกจับคลินิกนั้น ทาง อย. ก็เข้าตรวจสอบนิติพล คลินิค เช่นเดียวกับคลินิกทั่ว กทม.ตาม หน้าที่มิได้ละเลย เพียงแต่ทางเราไม่มียาผิดกฎหมายก็สอบผ่าน ส่วนทางนั้นสอบตก เมื่อมีข่าวเสียหายจึงต้องโยนความผิดมาให้เราซึ่งเป็นไปไม่ได้   ถ้า ใครติดตามข่าว นสพ.ช่วงนั้นจะพบว่า จนท.ระดับสูงของ อย. ท่านกล่าวตักเตือนคลินิกที่ผิดถึง 2 วันเต็มๆผ่านสื่อทุกสื่อ ให้เลิกทำผิดกฎหมายให้โอกาสแก้ตัวชนิดที่ธุรกิจอื่นไม่มีวันได้   แต่ทางนั้นไม่ยอมเลิก    อย.ไม่โกรธไม่จับก็แปลกละ มี เรื่องตลกกว่านั้นอีกนะครับ มีลูกค้ามาเล่าใหหมอฟังว่า เรื่องที่คลินิกคู่แข่งถูกจับเรื่องยาปลอมเป็นอย่างไร แต่เขาตอบโต้ว่าหนังสือพิมพ์คมชัดลึก มติชน ไทยรัฐ และหนังสือพิมพ์อีกหลายๆฉบับลงข่าวผิด

« Last Edit: July 20, 2009, 11:29:33 PM by BeautyFace » Logged

 
BeautyFace
Administrator
Sr. Member
*****
Posts: 347


View Profile
« Reply #1 on: July 20, 2009, 11:25:41 PM »

ทีมงาน   :  และที่ทางคลินิกคู่แข่งโจมตีว่าคุณหมอ Copy ยาและอื่นๆของทางเขา ความจริงเป็นเช่นไรค่ะ
คุณหมอ :  นิติพล คลินิก เปิดมาตั้งแต่ปี 2534 ผ่านมาก็ 17 ปี ส่วนทางคลินิกนั้นเพิ่งเปิดได้แค่ 7 ปีเอง ก็คิดดูว่าใคร copy ใคร   ความจริงแล้วหมอเจ้าของร้านนั้นก็เคยมาฝึกงานที่นิติพลตั้งแต่เขาเป็นแพทย์จบใหม่  หมอ สอนตั้งแต่เขาไม่รู้อะไรเลย พออยู่ได้ 1 ปี ก็เปิดคลินิกของเขาเอง และยังมาซื้อยากับทางนิติพล คลินิกไปเปลี่ยนฉลากเป็นชื่อคลินิกเขา ต่อมาเขาโฆษณาว่าเป็นเจ้าของโรงงานผลิตยาส่งให้นิติพล คลินิก และยังบอกว่าทางเราใช้ยาคุณภาพต่ำ เราจึงเลิกติดต่อทางธุรกิจด้วย  หมอขอยกตัวอย่าง Vit C ของ เรา โดนโจมตีว่าตัวยาไม่เข้มข้น ทั้งที่ของเราเป็นชนิดเนื้อเบาซึมซาบเร็ว ของคลินิกที่เสียชื่อเนื้อหนืดมากซึมยาก กลับมาโจมตีว่าเนื้อหนืดแปลว่ายาเข้มข้น เนื้อใสซึมเร็วแปลว่ายาอ่อนเป็นเรื่องตลกมากใครจะไปเชื่อ  (คุณหมอหัวเราะ)
Logged

BeautyFace
Administrator
Sr. Member
*****
Posts: 347


View Profile
« Reply #2 on: July 20, 2009, 11:27:08 PM »

ทีมงาน  :  ตอนนี้ถูกโจมตีอะไรบ้างค่ะ นอกจากที่เล่ามา
คุณหมอ :  เยอะครับ ด่ากราดให้ลูกค้าเขาฟังแบบปากต่อปากว่า นิติพล หมอปลอมบ้าง ยาปลอมบ้าง  IPLปลอมบ้าง หรือ  แม้ แต่บริการก็สู้เขาไม่ได้ ซึ่งในความเป็นจริงไม่รู้ใครกันแน่ที่ถนัดเรื่องของปลอม ตัวเองทำตัวจนเสียชื่อ แล้วทำไมยังมาใช้วิธีทำลายคนอื่นก็ไม่ทราบ น่าจะใช้วิธีที่สร้างสรรค์กว่านี้หรือจะสร้างข่าวให้ตัวเองทางที่ดีก็ได้นี่  ทำแบบนี้ผิดวิสัยแพทย์  หมอดีๆเขาไม่กล่าวหากันหรอก
Logged

BeautyFace
Administrator
Sr. Member
*****
Posts: 347


View Profile
« Reply #3 on: July 20, 2009, 11:27:54 PM »

ทีมงาน   :  คำ ถามสุดท้ายนะค่ะ คุณหมอรู้สึกไม่พอใจไหมที่คลินิกคู่แข่งโจมตีคุณหมออย่างหนักทั้งที่จริงๆ แล้วเขาก็เปรียบเสมือนลูกศิษย์คุณหมอ และมีผลกระทบอะไรกับกิจการของคุณหมอไหมค่ะ
คุณหมอ :   หมอ ก็ไม่แน่ใจนะครับว่าเขาจะยอมรับเรา ป็นอาจารย์หรือเปล่า(คุณหมอ หัวเราะ) แต่แพทย์ทุกท่านที่เคยเป็นแพทย์ของนิติพล คลินิก แล้วไปเปิดกิจการเอง หมอไม่โกรธแต่กลับรู้สึกยินดีในความสำเร็จของคลินิกลูกศิษย์  เป็นความภาคภูมิใจลึกๆ ด้วยที่เราปั้นคนเข้าวงการได้มากที่สุด  หมอถือว่าแพทย์ทุกท่านที่เคยสอนยังเป็นลูกศิษย์อยู่เสมอ บางคนเลิกทำคลินิกก็กลับมาอยู่กับเราใหม่   ส่วนที่ว่าเขาโจมตีจะมีผลกระทบกับนิติพล คลินิกไหม  หมอว่าไม่มีนะ ข่าวที่เขาโจมตีกลับทำให้คนสนใจในนิติพลคลินิกมากขึ้น(คุณหมอกล่าวพร้อมกับ อมยิ้ม) อยู่ดีๆ ก็มีคนเข้ามาสอบถามเรื่องนี้ตามสาขามากมาย  คุยไปคุยมาเลยกลายเป็นลูกค้าเราไป   คลินิกนี้แปลกถ้าคุณจะไปหาหมอ   เขาจะหลอกถามก่อนว่าเคยเป็นลูกค้านิติพลคลินิกมาก่อนหรือเปล่า ถ้าใช่ก็จะโจมตีเราต่างๆ นาๆ  การโจมตีให้ร้ายกันมิใช่จะทำให้ผู้บริโภคหลงเชื่อได้ง่ายๆ  ทุกวันนี้ผู้บริโภคฉลาดมากครับ บริโภคข่าวสารก็จริงแต่คิดตัดสินใจเองเป็น บางทีคิดตรงข้ามกับข่าวร้ายที่คุณให้มาด้วย
Logged

เดือนบอร์ด
Newbie
*
Posts: 2


View Profile
« Reply #4 on: January 02, 2010, 08:48:50 PM »

ชอบกระทูนี้ครับ ขอบคุณมาก
Logged
jokerzero
Newbie
*
Posts: 13


View Profile WWW Email
« Reply #5 on: March 27, 2010, 08:12:27 PM »

ขอบคุนจร้าที่เอาข้อมูลมาฝากน่าจร้า
วิธีลดน้ำหนัก | สูตรลดน้ำหนัก | http://www.xn--12c1blfa3em0b5chrn7x2b.com
Logged

hnoysy
Newbie
*
Posts: 1


View Profile
« Reply #6 on: June 04, 2010, 03:11:18 PM »

ลูกศิษย์ที่ทำกรรมไว้กับอาจารย์คงไม่มีวันเจริญได้อย่างยั่งยืน
แต่ที่รู้ๆไอออนโต
โฟโน
วุฒิศักดิ์ประกอบเครื่องเอง
ยาก็โรงงานเดียวกัน
เพื่อนเป็นอดีตเช็คเกอร์
อดีตหัวหน้าสาขาลาดพร้าว
Logged
jokerzero
Newbie
*
Posts: 13


View Profile WWW Email
« Reply #7 on: October 27, 2010, 09:20:28 PM »

วิธี ลดน่อง วิธีลดต้นขา กระชับบั้นท้าย ขาอ่อนเรียว


ได้เวลาแล้วสาวๆ น่องใหญ่ขาโต อยากลดน่องให้กับชับลดขาและลดต้นขาที่ใหญ่ให้เข้ารูปกายบริหารดีๆ มาฝากสำหรับสาวๆ ที่อยากลดน่องและลดต้นขา ทำง่ายๆ ไม่ยากทำอยู่กับบ้านของคุณหลังจากตื่นนอนก็ได้เป็นการลดน่องกระชับสัดส่วนขาและลดต้นขาแบบสบายกระเป๋าไร้กังวลเพืยงแต่ต้องปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ เท่านั้นเอง เอาเป็นว่าเพื่อเป็นการไม่เสียเวลามาดูกันเลย ^_^/


วิธีลดน่อง

   1. วิ่งโหย่งๆ หรือวิ่งด้วยปลายเท้า โดยที่ส้นไม่ต้องสัมผัสพื้น 5 นาที
   2. วิ่งยาวๆ ก้าวเท้าขวาไปข้างหน้ายาวๆ ย่อเข่าเล็กน้อย และก้าวเท้าซ้ายออกไปลักษณะเดียวกัน วิ่งแบบนี้ขึ้นเนินทำเซ็ตละ 1 นาที 5 ครั้ง
   3. วิ่งยกเข่า วิ่งด้วยปลายเท้าและยกเข่าให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เซ็ตละ 30 วินาที 5 เซ็ต
   4. เตะเท้าไปที่ก้น เหมือนการวิ่งเหยาะๆ แต่ให้เตะเท้าไปที่ก้น เซ็ตละ 30 วินาที 5 เซ็ต

วิธีลดต้นขา

ให้นอนหงานราบกับพื้นเเละให้เหยียดขาทั้งสองข้างให้ตรงและตึงและค่อยๆยกขึ้นในกลางอากาศ นับ 15-30 ทำประมาณ 3ครั้ง จากนั้น ให้ลองมาปั่นจักรยานกลางอากาศประมาณ 200 ครั้ง รับรองได้เลยว่าต้นขาลดลงแน่ แต่ต้องทำเป็นประจำทุกวันนะเพื่อให้เห็นผลเร็วขึ้น
กระชับบั้นท้าย ยืนแยกขาห่างเท่าความกว้างของช่วงสะโพก นิ้วเท้าชี้ไปข้างหน้า วางมือไว้ที่สะโพก

   1. ขณะหายใจออก ค่อยๆงอเข่าให้มากที่สุด แต่อย่าต่ำเกิน 90 องศา ส่วนต้นขาขนานกับพื้น เหยียดแขนไปข้างหน้า
   2. คุณควรทิ้งน้ำหนักลงที่ส้นเท้า และก็สามารถขยับนิ้วเท้าได้สะดวก แขม่วพุง หย่อนก้นลงหลังจะได้ไม่ตึง ค้างไว้ 30 วินาที ขณะหายใจออก แล้วดันตัวขึ้นสู่ท่าเริ่มตอนหายใจเข้า จากนั้นก็พักทำวันละห้าครั้ง แล้วจะเห็นผลภายในหนึ่งเดือน

ขาอ่อนเรียว

เตรียมตัวให้ดีสำหรับท่านี้ ซึ่งจะออกกำลังขาอ่อนด้านในและนอกสุดๆ วิธีทำ ยืนตรงแยกขา มือเท้าสะเอว ย่อเข่าขวาลงแล้วก้าวเท้าออกมาข้างหน้ากระทั่งขาอ่อนขวาขนานกับพื้น อย่าให้เข่ายื่นเลยข้อเท้าขวา ค่อยๆรั้งเท้าซ้ายกลับกดแนบพื้นเพื่อสร้างแรงต้านกระทั่งเท้ามาคู่กันและ กลับสู่ท่าเดิม ทำซ้ำกับขาซ้าย ทำข้างละ 15-20 ครั้ง

ที่มา : http://www.smilefine.com
คำที่เกี่ยวข้อง : ลดความอ้วน  ลดน้ำหนัก 
Logged

Pages: [1]
  Print  
 
Jump to: