Welcome, Guest. Please login or register.
March 03, 2015, 03:30:52 AM

Pages: [1]
  Print  
Author Topic: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก กับหมอกิตติศักดิ์ บริการให้ข้อมูลพร้อมจองคิวนัดแพทย์  (Read 3488 times)
parichart
Newbie
*
Posts: 47


View Profile Email
« on: October 23, 2011, 09:54:19 AM »

การเสริมหน้าอก  เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนาดหน้าอกเล็ก ต้องการเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้น หรือผู้ที่มีหน้าอกเล็กลงหลังการมีบุตรแล้วต้องการเพิ่มขนาดให้สวยดังเดิม  รวมไปถึงผู้ที่มีหน้าอกทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากันดูไม่สวยงาม  ซึ่ง “การผ่าตัดเสริมหน้าอก” เป็นการผ่าตัดที่หลายคนอยากจะทำ แต่กลัวเจ็บ และไม่มั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยของถุงนมเทียมที่ใช้ในการเสริมหน้าอก แต่ในปัจจุบัน การผลิตถุงนมเทียมได้มีการพัฒนาให้มีความแข็งแรงมากขึ้น สามารถอยู่ในร่างกายได้ตลอดโดยไม่เป็นอันตรายใดๆ ผิวของซิลิโคนจะเป็น ถุงซิลิโคนผิวทราย ซึ่งจะมีเปลือกถุงที่หนากว่า ปัญหาการแตก รั่ว ซึมของตัวถุงซิลิโคนจึงมีน้อยมาก อีกทั้งตัวถุงที่เป็นผิวทราย ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดพังพืดหดรัด ได้มากกว่าถุงซิลิโคนแบบผิวเรียบอีกด้วย ในส่วนของเจลที่อยู่ภายในถุงเต้านมเทียม จะเป็นแบบ Cohesive gel ซึ่งป้องกันปัญหาการแตกและรั่วซึมได้เป็นอย่างดี เพราะว่าเจลจะมีการเกาะตัวกันอยู่ภายในถุงโดยจะไม่ไหลออกมานอกถุง และที่สำคัญเจลชนิดนี้ยังช่วยให้ถุงซิลิโคนยังคงรูปและดูเป็นธรรมชาติตลอด เวลา

การ ผ่าตัดเสริมหน้าอกของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ (คลินิคสวยงาม) จะใช้ถุงซิลิโคนเกรดAที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองจาก อย.ของสหรัฐอเมริกา(U.S.FDA) เรียบร้อยแล้ว และเทคนิคการวางซิลิโคนของคุณหมอ จะวางได้เป็นรูปทรงหยดน้ำ ไม่เป็นทรงซาลาเปา ซึ่งจะได้หน้าอกที่สวยชิดได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ ในการผ่าตัด แพทย์จะให้ยาสลบร่วมกับยาชา ซึ่งระหว่างทำการผ่าตัด คนไข้จะไม่รู้สึกตัวตลอดเวลา โดยใช้ระยะเวลาในการผ่าตัดเพียง 1 ชั่วโมง เทคนิคการเย็บแผลของแพทย์ที่ รพ.เลอลักษณ์ จะใช้ไหมขนาดเล็กเท่าเส้นผมซึ่งเป็นไหมละลาย ในการเย็บแผล ซึ่งเป็นผลดีต่อแผลหลังการผ่าตัด แผลเย็บจะละเอียดมาก และไม่เป็แผลเป็น ภายหลังจากการผ่าตัด คนไข้จะฟื้นตัวเร็ว เนื่องจากแพทย์เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมือเบา ไม่เกิน 1 สัปดาห์ คนไข้ก็สามารถทำงานเบาๆได้ตามปกติ และภายหลังจากการเสริมหน้าอกแล้ว สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ

ท่านที่สนใจ เสริมหน้าอก  เสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ แก้ไขหน้าอกที่เคยทำมาแล้ว ลดขนาดหน้าอก  แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน ลดขนาดหัวนม แก้ไขหัวนมบอด ตกแต่งปานนมให้เล็กลง  เรายินดีให้คำปรึกษา แนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก โดยท่านจะได้รับความสะดวกในการจองคิวนัดแพทย์ล่วงหน้า   แนะนำการเตรียมตัวก่อนทำโดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น นอกจากนี้  เรายังบริการแนะนำการดูแลตัวเองหลังทำอีกด้วย

สอบถามข้อมูลและราคา เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมต่างๆ รวมทั้งพูดคุย-สอบถามปัญหาได้ที่
คุณปาริชาต (ปิ่น)
โทร.086 908 8798
email : pin2418@gmail.com


* อก5.jpg (23.51 KB, 180x180 - viewed 95 times.)

* p4u180x180.jpg (9.53 KB, 180x180 - viewed 87 times.)
« Last Edit: August 08, 2013, 09:47:23 PM by parichart » Logged
 
Pages: [1]
  Print  
 
Jump to: